กำถั่วออนไลน์ เล่นยังไงให้ได้เงิน

LuckyNiki สมัครสมาชิก รับโบนัสฟรี 30,000

เกมกำถั่วออนไลน์ (Fantan) เกมฮิตที่ใครๆ ก็รู้จัก และเป็นที่นิยมในอดีตมาจนถึงปัจจุบัน เป็นอีก 1 เกมที่เหมาะกับคนที่ชอบการลุ้นแบบค่อยเป็นค่อยไป เนื่องจากเกมนี้เป็นเกมที่กินระยะเวลาในการเริ่มเล่นจนถึงการเล่นจนจบเกมพอสมควร ไม่ง่ายเหมือน เกมคาสิโนออนไลน์ หรือ เกมไพ่อื่นๆ แต่หากจะให้เปรียบเทียบก็อาจเปรียบเทียบได้กับรูเล็ต เนื่องจากเป็นเกมที่มีรอบระยะเวลาการเล่นของมันโดยไม่สามารถที่จะไปกำหนดเวลาหรือเร่งความเร็วได้นั่นเอง ดังนั้น เกมกำถั่ว จึงเหมาะกับคนที่ชอบใช้เวลาในการเล่นอย่างช้าๆ ค่อยๆ ลุ้นนั่งเอง

การเล่นเกมกำถั่วออนไลน์ นั้นเล่นง่ายและไม่ซับซ้อน เนื่องจากเป็นเกมที่ไม่ต้องจำสูตรการเล่นใดๆ มากมาย เพียงแค่ใช้หลักจิตวิทยาและการดูสถิติ ก็สามารถที่จะเล่นเกมนี้ได้อย่างสบายๆ เกมนี้จึงกลายมาเป็นเกมที่ได้รับความนิยมในหมู่นักพนันออนไลน์ทั้งหลายในปัจจุบัน และสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ที่เพิ่งเริ่มศึกษาเกมนี้ วันนี้ LuckyNiki จะพาทุกคนเข้าสู่หลักสูตรการทำงานในเกมนี้โดยง่าย ที่เว็บไซต์ไหนๆ ก็ไม่เคยบอกมาก่อน รวมถึง สูตรเกมกำถั่วที่ควรใช้ ในการเล่นประจำ เพื่อให้ทุกท่านสามารถกอบโกยกำไรจากเกมนี้ได้อย่างรวดเร็วนั่นเอง

สูตรเกมกำถั่วออนไลน์กับรูปแบบการเดิมพันต่างๆ และอัตราการจ่ายเงิน

ลำดับรูปแบบอัตราการจ่าย
1ทายเลขตัวเดียวในถั่วกองสุดท้าย (เลข 1 – 4)1 : 2.85
2ทายเลข 2 ตัว ( 1-2, 1-3, 1-4, 2-3, 2-4 ,3-4)1 : 0.95
3ทายเลข 3 ตัว ( 1-2-3 ,1-2-4, 1-3-4, 2-3-4)

 

โดยผู้เล่นสามารถวางการเดิมพันได้ในรูปแบบตัวอย่างเช่น 1 วาง 100, 2 วาง 100, 3 วาง 100 เป็นต้น

1 : 0.95

สูตรเพิ่มเติมเกมกำถั่วออนไลน์

จากการสำรวจสถิติทั้งหมดจากการเล่นแล้วพบว่า นักเล่นเกมกำถั่วส่วนใหญ่มักเลือกลงเลข 2 หรือเลข 3 มากที่สุด ดังนั้น ผู้เล่นจึงควรพุ่งเป้ามาที่การแทงเลข 2 และเลข 3 เท่านั้น โดยรูปแบบการแทงมีดังนี้

ขั้นตอนที่ 1

  • ให้ผู้เล่นทำการลงเดิมพันในรูปแบบ 2 – 3

ขั้นตอนที่ 2

  • ให้ผู้เล่นลงเดิมพันตาละเท่ากันทุกครั้ง

ขั้นตอนที่ 3

  • เมื่อคำนวณสถิติการเล่นทั้งหมดที่ผ่านมา หากว่าลงเงินเดิมพันที่ 200 บาทเท่ากันทุกตา ใน 35 ตาจะใช้เงินลงทุนทั้งหมด 7,000 บาท และจากการเกิดทั้งหมด 35 ครั้ง ออก 2 และ 3 ในจำนวน 21 ครั้ง ทำให้สามารถคำนวณได้ว่าจะได้เงินทั้งหมด 990 บาท

ดังนั้นผู้เล่นจำเป็นต้องศึกษาสถิติและการลงทุนเป็นตัวหลักในการเล่นเกม เพื่อไม่ให้การเล่นเกมนั้นพึ่งพาแต่โชคชะตาอย่างเดียวเสมอไป หากผู้เล่นคนใดพร้อมสำหรับการเล่นแล้ว ก็สามารถที่จะสมัครสมาชิก ได้ทันทีเพื่อ รับเงินเครดิตสูงสุดถึง 30,000 บาท จาก LuckyNiki แต่หากผู้เล่นท่านใดยังไม่มั่นใจในการเล่น ก็สามารถที่จะทดลองเล่นฟรีกับ LuckyNiki ได้ก่อน หากมั่นใจแล้วอยากจะสมัครสมาชิกแล้ว เติมเงิน ในภายหลังเพื่อเล่น เว็บไซต์ของเราก็ยินดีให้บริการเสมอ หากพร้อมแล้ว ร่วมเล่นสนุกกับเราได้เลย!

สมัครสมาชิก ลักกี้นิกิ
Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,